CÔ GÁI ĐEN ĐÚA LỘT XÁC NGOẠN MỤC TRỞ THÀNH HOT GIRL THỰC THỤ

lot-xac-thanh-hot-girl-thuc-thu

Từ năm ngoái, trào lưu khoe ảnh dậy thì thành công đã được lan tỏa trên nhiều page, hội nhóm. Có hàng nghìn chàng trai, cô gái chia sẻ hình ảnh ngày ấy bây giờ của chính bản thân gây sửng sốt cộng đồng mạng.

Ai mà ngờ được nhiều người trông đen đúa, kém sắc khi lớn lên lại như hot girl, hot boy đến thế. Quả thật, chúng ta phải dành lời cảm ơn thực sự đến thời gian dậy thì. Nó chính là phương thuốc giúp nhan sắc con người được nâng tầm.

Những tưởng sẽ chẳng có một ca dậy thì với nhan sắc khác biệt nào nữa khiến dân mạng xôn xao thì mới đây, một cô nàng đã chia sẻ ảnh với sự khác biệt quá lớn của chính bản thân. Với một tấm hình, cô gái này đã một lần nữa khuấy động lại phong trào khoe ảnh ngày ấy – bây giờ.

Cô gái đó là Phương Linh, sinh năm 1999. Phương Linh hiện là một người kinh doanh tự do.

lot-xac-thanh-hot-girl-thuc-thu

Tấm ảnh ngày ấy được Linh chụp từ năm lớp 9, cách đây khoảng 5 năm. Chỉ 5 năm thôi nhưng nhan sắc của cô nàng đã có sự thay đổi vượt bậc.

Từ cô bé gầy nhỏ, hơi đen và kém sắc, Linh hiện tại sở hữu vóc dáng chuẩn, nước da trắng nõn nà và gương mặt xinh xắn đáng yêu.

“Hồi xưa em đi học toàn bị trêu thôi. Em chỉ quan tâm đến các thú vui con nít nên không để ý quần áo, tóc tai hay ngoại hình gì cả. Các bạn trêu kiểu đen bẩn, gán ghép lung tung. Họ còn tìm cho em biệt danh xấu nhất. Thậm chí còn trêu là khỉ vì lông quá nhiều”, Phương Linh chia sẻ.

lot-xac-thanh-hot-girl-thuc-thu

Vì sở hữu vẻ bề ngoài chưa nổi bật, nhiều lúc Linh cũng cảm thấy tự ti. Tuy nhiên, chỉ cần một chút chú ý và cố gắng thay đổi thì mọi thứ cũng tự nhiên khác biệt đi nhiều.

“Đến năm lớp 8 em nhận thức nhiều hơn về việc thay đổi vẻ bề ngoài. Lớp 9 thì em chú ý hơn tại sắp vào cấp 3. Khi đó đi đường em mặc áo dài tay, giữ gìn làn da nhiều hơn.

Ngoài việc ý tứ và chú ý đó thì điều thay đổi lớn nhất chính là cách ăn mặc. “Em chú ý ăn mặc đẹp hơn, quan tâm một chút về thời trang. Có được kết quả thay đổi nhiều như giờ cũng có sự góp sức của việc thay đổi ăn mặc rất lớn”, Phương Linh nói thêm.

lot-xac-thanh-hot-girl-thuc-thu

lot-xac-thanh-hot-girl-thuc-thu

Có một bạn từng bình luận vào ảnh em rồi bảo nhìn quen thế. Mãi sau đó bạn ấy mới biết em học chung cấp 2. Nói chung em rất hài lòng với những sự thay đổi của bây giờ”, cô gái 19 tuổi chia sẻ.

Nói về việc lại một lần nữa khiến dân mạng thích thú với trào lưu khoe ảnh “dậy thì thành công” Phương Linh cũng tâm sự.

Lúc đăng lên em chỉ nghĩ cho vui vì em không bán hàng công khai nên đâu cần chuyện “câu like”. Em chỉ muốn xem mọi người lớn lên thay đổi như thế nào, ngày xưa có xấu như em không. Mới đăng lên thấy được nhiều người bình luận và khen ngợi quá, ai cũng bảo dậy thì thành công khiến em rất vui.

Bình thường em không phải là người tự tin, trái lại còn khá nhút nhát lại còn tự ti. Hiện tại em đã đỡ rất nhiều, đỡ ngại ngùng đi rồi đấy”.

Cùng xem thêm một số hình ảnh hiện tại của Phương Linh:

lot-xac-thanh-hot-girl-thuc-thu

lot-xac-thanh-hot-girl-thuc-thu

lot-xac-thanh-hot-girl-thuc-thu

lot-xac-thanh-hot-girl-thuc-thu

Nguồn: Soha.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *